Công tác chuẩn bị cho hội thi " Giai điệu tuổi hồng"

Dân tộc ta có truyền thống: “Tôn sư trọng đạo”, nét đẹp ấy đã được bao thế hệ người Việt Nam kế thừa và phát triển. Từ xưa, ca dao đã có câu: Muốn sang thì bắc cầu kiều Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy...

Từ xưa, ca dao đã có câu:

Muốn sang thì bắc cầu kiều

Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy.

Được coi trọng như vậy bởi người thầy luôn tượng trưng cho những gì chuẩn mực, đạo lý và người thầy còn có sứ mệnh cao quý là truyền đạo lý cho mọi người, nhất là cho các thế hệ học trò của mình, giúp họ trở nên người có học vấn, có nhân cách tốt đẹp, có năng lực giúp ích cho đời, cho dân, cho nước.

Hướng về ngày lễ tri ân các thầy cô, liên đội trường Tiểu học Đông Cao tưng bừng chuẩn bị cho hội thi “ Giai điệu tuổi hồng” chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2018.

Tác giả: Nguyễn Thị Điệp
Năm 2022 : 8.058