Mua tăm ủng hộ Hội người mù Thị xã Phổ Yên

Thực hiện chương trình Công. tác Đoàn và phong trào TTN năm 2018. Nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu”, góp phần giáo dục truyền thống “Lá lành đùm lá rách” với tấm lòng “Tương thân tương ái” nhằm giúp đỡ hội người mù thị xã Phổ Yên...

Được sự nhất trí của Hội đồng đội các cấp, Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường TH Đông Cao vận động cán bộ ĐVTN, các em TNNĐ trong Liên đội ủng hộ giúp đỡ tiêu thụ trăm tre cho hội người mù thị xã Phổ Yên. Đây là một nghĩa cử cao đẹp của cán bộ ĐVTN, các em TNNĐ toàn Liên đội nhằm góp phần giải quyết công ăn việc làm cho hội người mù thị xã Phổ Yên.

Với mức vận động như sau:

- Mỗi em  học sinh mua 01 gói.

- Mỗi giáo viên: mua ít nhất 03 gói.

- Giá 1 gói tăm tre là: 2.000đ/1gói.

Cuộc vận động đã thu hút được toàn bộ các em thiếu niên, nhi đồng và giáo viên trong liên đội tham gia với tổng số:  870 gói tăm ủng hộ cho người mù thị xã Phổ Yên

Tác giả: Nguyễn Thị Điệp
Năm 2022 : 8.058