Sân chơi “Ý tưởng trẻ thơ” cho các em học sinh Trường TH Đông Cao

Thực hiện Công văn số 1816/SGĐT-GDTH ngày 22/10/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên về việc tổ chức Sân chơi “Ý tưởng trẻ thơ” dành cho học sinh tiểu học, Trường TH Đông Cao triển khai hướng dẫn của Phòng Giáo dục và Đào thị xã Phổ Yên về việc tổ chức Sân chơi “Ý tưởng trẻ thơ” tới toàn thể các em học sinh với 02 nhóm tuổi: nhóm lớp 1-2- 3 và nhóm lớp 4 -5.

Đây là sân chơi hoàn toàn tự nguyện dành cho học sinh tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5. Mỗi em có thể gửi từ 1 đến 3 bức tranh để thể hiện ý tưởng, sáng kiến, giải pháp, phát minh đem lại cho cuộc sống con người những điều tốt đẹp và niềm vui.

Trường TH Đông Cao đã tổ chức lồng ghép nội dung sân chơi vào các bài vẽ tranh trong chương trình chính khóa môn Mĩ thuật nhằm tạo hứng thú cho học sinh khi tham gia. Nhà trường khuyến khích, động viên những em có nhiều ý tưởng hay, vẽ nhiều tranh để gửi tham gia dự thi.

Một số hình ảnh trong quá trình triển khai Sân chơi “Ý tưởng trẻ thơ”của nhà trường:

Tác giả: Nguyễn Văn Luyện
Năm 2022 : 8.056