Giáo viên Tổ 2 (Khối 2, 3) tham gia Hội thi GVDG cấp Trường năm học 2021 – 2022 (Phần trình bày biện pháp)

Thực hiện Kế hoạch của chuyên môn của trường, chiều ngày 18 tháng 01 năm 2022 các đồng chí giáo viên Tổ 2 (Khối 2, 3) đã tham gia phần thi thứ nhất “Trình bày biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của cá nhân tại nhà trường”. Đây là năm học đầu tiên nhà trường tổ chức Hội thi theo Thông tư 22/2019/TT-BGDĐT ngày 20 tháng 12 năm 2019 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành về Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non, giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cơ sở giáo dục phổ thông. Theo Thông tư này giáo viên chỉ thực hiện 2 nội dung đó là “Thực hiện dạy một tiết theo kế hoạch giảng dạy tại thời điểm diễn ra Hội thi và trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của cá nhân tại nhà trường”.

Được tham gia lần đầu tiên theo Thông tư mới nhưng tất cả các đồng chí giáo viên đã tham gia nghiêm túc, tích cực nghiên cứu, đúc kết ra những biện pháp tốt nhất trong quá trình giảng dạy của mình để trình bày trước Ban giám khảo.

Sau phần thi này, mỗi đồng chí giáo viên sẽ rút ra được những bài học, kinh nghiệm để có động lực phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp của mình.

Sau đây là một số hình ảnh :

Tác giả: Đỗ Thị Tuyết Hằng
Nguồn:Tổ 2 Copy link