A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các em học sinh Lớp 3B "Tạm dừng đến trường nhưng không dừng học"

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo chuyên môn của trường Tiểu học Đông Cao về việc triển khai hướng dẫn dạy - học trong thời gian học sinh tạm dừng đến trường vì Covid-19, từ ngày 03/11/2021, lớp 3B triển khai dạy học trực tuyến qua phần mềm Zoom.

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo chuyên môn của trường Tiểu học Đông Cao về việc triển khai hướng dẫn dạy - học trong thời gian học sinh tạm dừng đến trường vì Covid-19 năm học 2021-2022, từ ngày 03/11/2021, lớp 3B triển khai dạy học trực tuyến với những nội dung kiến thức tiếp theo của chương trình học kỳ I năm học 2021-2022 qua phần mềm Zoom. Việc dạy học trực tuyến và giao bài tập vừa giúp học sinh không lãng phí thời gian, tiếp tục học kiến thức mới để kịp tiến độ chương trình năm học.

Ngoài việc cung cấp kiến thức cho học sinh, giáo viên còn tạo ra kênh liên lạc bằng zalo giúp giáo viên và phụ huynh phối hợp tốt trong việc quản lý học sinh, hướng các em đến những hoạt động học tập, vui chơi bổ ích trong thời gian tạm dừng đến trường để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Thông qua việc dạy học trực tuyến, học sinh được phát triển năng lực tự học và giáo viên được nâng cao kỹ năng tổ chức dạy học qua Internet. Đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học theo hướng tiếp cận cuộc cách mạng công nghiệp 4.0; tăng cường mối liên hệ giữa nhà trường và gia đình trong việc tổ chức, hỗ trợ học sinh trong học tập.

Dưới đây là một số hình ảnh về việc dạy học trực tuyến của cô trò lớp 3B:

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 44
Tháng 10 : 1.272
Năm 2022 : 13.150
Thursday, 06/10/2022 - 02:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đông Cao