Chăm sóc Tượng đài liệt sĩ xã Đông Cao

Thực hiện theo kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Trường Tiểu học Đông Cao về việc thực hiện tốt phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện - Học sinh tích cực”, đặc biệt là giáo dục học sinh tham gia tìm hiểu, chăm sóc và phát huy giá trị các di tích lịch sử, văn hoá cách mạng ở địa phương. Đây là hoạt động thiết thực để chào mừng 77 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Chiều ngày 20/12/2021 các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn kết hợp với Liên đội và các em đội viên của Chi đội 4C tham gia vệ sinh, chăm sóc khu vực Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã Đông Cao. Đây là việc làm mang đầy ý nghĩa và tính thiết thực cao để thể hiện tình cảm cao cả của thế hệ trẻ đối với các anh hùng liệt sĩ, giúp các em đội viên hiểu hơn về giá trị sống tốt đẹp và thi đua học tập tốt noi gương các anh hùng. Qua đó, nhằm đẩy mạnh và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục lịch sử truyền thống, giáo dục đạo đức, lối sống và những giá trị tốt đẹp của con người và dân tộc Việt Nam.

Tác giả: Nguyễn Thị Minh Chi
Năm 2022 : 7.417