Thursday, 21/01/2021 - 11:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đông Cao
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi đoàn trường Tiểu học Đông Cao ra quân hưởng ứng Ngày môi trường thế giới năm 2020

    Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới, Ngày quốc tế Đa dạng sinh học, Ngày Đại dương thế giới, Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, Tháng hành động vì môi trường năm 2020; để hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2020 và Tháng hành động vì môi trường năm 2020... 

      Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới, Ngày quốc tế Đa dạng sinh học, Ngày Đại dương thế giới, Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, Tháng hành động vì môi trường năm 2020; để hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2020 và Tháng hành động vì môi trường năm 2020. Với chủ đề của Ngày Môi trường thế giới năm 2020 là “Hành động vì thiên nhiên”, Theo UNEP, năm nay là một năm quan trọng đối với các quốc gia trong việc cam kết bảo tồn thiên nhiên và đa dạng sinh học với việc tăng cường đồng loạt các biện pháp, hoạt động nhằm phục hồi các hệ sinh thái bị suy thoái, ứng phó với biến đổi khí hậu, tăng cường an ninh lương thực, bảo vệ tài nguyên nước, đồng thời đây là thời điểm mỗi quốc gia cùng chung tay và có những hành động cụ thể, thiết thực vì thiên nhiên và trái đất của chúng ta.

     Là hạt động thiết thực hưởng ứng Ngày môi trường thế giới năm 2020 và là hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ xã Đông Cao, Chi đoàn thanh niên trường Tiểu học Đông Cao cùng với các bạn đội viên trong liên đội đã tổ chức ra quân vệ sinh khu vực Nghĩa trang liệt sĩ xã Đông Cao và lao động vệ sinh, chăm sóc khuôn viên nhà trường. Đây là hoạt động thiết thực ý nghĩa trong Chi đoàn góp phần chung tay bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu năm 2020.


Tác giả: Nguyễn Thị Điệp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 36
Tháng 01 : 714
Năm 2021 : 714