Thursday, 27/01/2022 - 04:18|

Chương trình " Triệu túi an sinh" đợt 1

Liên đội trường Tiểu học Đông Cao tổ chức chương trình “ Triệu túi an sinh”, kết thúc đợt 1 liên đội đã vận động được 10 túi an sinh với tổng trị giá 2.500.000đ...

Thực hiện công văn số 276 KH/ĐTN ngày 05/10/2021 về việc ủng hộ chương trình “ Triệu túi an sinh” nhằm tiếp tục chăm lo, hỗ trợ cho người dân, thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh covid 19 sớm vượt qua khó khăn đang sinh sống tại các tỉnh, thành phố đang thực hiện giãn cách theo chỉ thị 16 không bị thiếu lương thực, thực phẩm, thuốc men góp phần đảm bảo công tác phòng chống dịch covid 19. Liên đội trường Tiểu học Đông Cao đã xây dựng kế hoạch, tổ chức tuyên truyền, vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên, đội viên, nhi đồng trong liên đội tích cực tham gia ủng hộ chương trình “ Triệu túi an sinh”. Kết thúc đợt 1, liên đội đã vận động được 10 túi an sinh với tổng trị giá 2.500.000đ. Liên đội đã chuyển lên Thị đoàn, Hội đồng Đội Phổ Yên để tổng hợp và vận chuyển đến Tỉnh đoàn Thái Nguyên và gửi ủng hộ cho các tỉnh, thành phố phía nam.

Hy vọng các tỉnh, thành phố phía nam nói riêng và cả nước nói chung sớm vượt qua đại dịch ổn định cuộc sống.

Tác giả: Nguyễn Thị Điệp
Năm 2022 : 1.180