Thursday, 21/01/2021 - 11:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đông Cao
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuyên đề cấp trường môn Toán lớp 4, Tiếng Việt lớp 5 năm học 2020-2021

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021, chiều ngày 25 tháng 11 năm 2020, trường Tiểu học Đông Cao đã tổ chức chuyên đề cấp trường môn Toán lớp 4, Tiếng Việt lớp 5.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021 về bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên, chiều ngày 25 tháng 11 năm 2020, trường Tiểu học Đông Cao đã tổ chức chuyên đề cấp trường môn Toán lớp 4, Tiếng Việt lớp 5.

 Dự chuyên đề có đồng chí trong Ban giám hiệu Nhà trường cùng toàn thể các đồng chí giáo viên có mặt đông đủ. Các đồng chí đã được dự giờ 2 tiết dạy:

Tiết 1: Luyện từ và câu. Lớp 5

Bài: Mở rộng vốn từ: Bảo vệ môi trường

Người dạy: Đ/c Nguyễn Thị Bình

Tiết 2: Toán. Lớp 4

Bài: Nhân với số có hai chữ số

Người dạy: Đ/c Hà Đức Giang

Các đồng chí giáo viên dự giờ với tinh thần học hỏi chuyên môn nghiêm túc. Hai đồng chí đã thể hiện đúng phương pháp đặc trưng của bộ môn và có sự sáng tạo riêng trong việc tổ chức các hoạt động dạy học nhằm đạt chuẩn kiến thức và kĩ năng, chú ý phát huy tính tích cực học tập của học sinh thông qua môn học. Các tiết học được các thầy cô áp dụng linh hoạt về hình thức tổ chức dạy học, tăng cường thực hiện tương tác giữa giáo viên với học sinh, giữa học sinh với học sinh, phát huy năng lực của học sinh, rèn thêm nhiều kĩ năng cũng như giúp các em tự chiếm lĩnh kiến thức mới một cách tích cực, chủ động.

Sau 2 tiết dạy, toàn thể giáo viên nhà trường tham gia thảo luận rút kinh nghiệm sôi nổi, trách nhiệm và mang tính xây dựng cao. Chuyên môn tổng hợp ý kiến rút kinh nghiệm của tiết dạy trong chuyên đề để kết luận và thống nhất trong toàn trường về phương pháp dạy học tích cực theo đặc trưng bộ môn.

Thông qua buổi chuyên đề đã giúp các giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao hiệu quả, chất lượng giáo dục các môn học, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

        Một số hình ảnh của buổi chuyên đề:


Tác giả: Nguyễn Thị Thắm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 36
Tháng 01 : 714
Năm 2021 : 714