Thursday, 06/05/2021 - 13:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đông Cao
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuyên đề môn Toán, Tiếng Việt lớp 1 năm học 2020-2021

Thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn, chiều ngày 10/03/2021, Trường Tiểu học Đông Cao tổ chức chuyên đề môn Toán, Tiếng Việt lớp 1.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 và kế hoạch hoạt động chuyên môn của nhà trường, chiều ngày 10/03/2021, Trường Tiểu học Đông Cao tổ chức chuyên đề môn Toán, Tiếng Việt lớp 1.

 Tại chuyên đề, các đồng chí cán bộ quản lý và giáo viên được dự giờ các tiết dạy đối với hai môn Tiếng Việt và Toán lớp 1, sách giáo khoa Cánh diều. Cụ thể:

- Tiết 1: Toán, bài Phép cộng dạng 14 + 3 do đồng chí Nguyễn Thị Phương Bắc thực hiện;

- Tiết 2: Tập đọc, bài Chuột con đáng yêu do đồng chí Đinh Thị Thu Hương thực hiện.

Với sự chuẩn bị chu đáo, phương pháp dạy học sáng tạo, linh hoạt, các cô giáo đã khơi dậy được tính chủ động, sáng tạo của học sinh; học sinh tích cực tham gia các hoạt động, chăm chú nghe giảng và hiểu bài. Đồng thời, các giáo viên biết khai thác các nguồn học liệu, chủ động xây dựng kế hoạch bài học sát với thực tiễn từng đối tượng học sinh.

Sau khi dự giờ, dưới sự điều hành của đồng chí Phó Hiệu trưởng, tập thể sư phạm đã sôi nổi thảo luận, góp ý một số nội dung liên quan đến việc sử dụng sách giáo khoa, thiết bị dạy học, học liệu điện tử để tổ chức dạy học. Chuyên đề đã giúp giáo viên trau dồi thêm kiến thức chuyên môn, chủ động đổi mới, sáng tạo trong quá trình giảng dạy để các em học sinh lớp 1 tiếp thu kiến thức tốt nhất, đạt hiệu quả cao trong quá trình học tập.

          Dưới đây là một vài hình ảnh:

 


Tác giả: Nguyễn Thị Thắm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 13
Tháng 05 : 217
Năm 2021 : 3.893