Cuộc thi sưu tập Tem Bưu chính năm 2022 với chủ đề “Biển đảo Việt Nam qua con tem Bưu chính”

Thực hiện Công văn số 107-CV/HĐĐ ngày 21/12/2021 của Hội đồng Đội thị xã Phổ Yên về việc triển khai cuộc thi sưu tập Tem Bưu chính năm 2022. Liên đội trường Tiểu học Đông Cao triển khai và hướng dẫn đội viên, nhi đồng khối 3,4,5 tham gia cuộc thi sưu tập Tem Bưu chính năm 2022 với chủ đề “Biển đảo Việt Nam qua con tem Bưu chính”. Cuộc thi được tổ chức nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu niên, nhi đồng về tình yêu quê hương, đất nước, lòng tự hào dân tộc, giúp các em hiểu rõhơn về tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh. Tăng cường sự hiểu biết cho các em thiếu nhi về sự ra đời và phát triểnkhông ngừng của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 90 năm và Đội TNTP HồChí Minh 80 năm qua. Nhằm xây dựng, duy trì và phát triển các Câu lạc bộ sưu tập tem ở các cơ sở Đội, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi ngoài giờ lên lớp. Kết thúc thời gian phát động liên đội có 50 bài tham gia cuộc thi đã được gửi về BTC theo đường bưu điện.

Tác giả: Nguyễn Thị Điệp
Năm 2022 : 7.418