Đoàn viên thanh niên tích cực tham gia dạy - học trực tuyến trong thời gian học sinh tạm dừng đến trường

Trước diễn biến hết sức phức tạp của dịch Covid - 19, thực hiện theo sự chỉ đạo của các cấp, của ngành giáo dục, các em học sinh trường Tiểu học Đông Cao tạm dừng đến trường, chuyển từ hình thức học trực tiếp sang hình thức học trực tuyến từ ngày 03 tháng 11 năm 2021.

Trước diễn biến hết sức phức tạp của tình hình dịch Covid - 19, thực hiện theo sự chỉ đạo của các cấp, của ngành giáo dục, các em học sinh trường Tiểu học Đông Cao tạm dừng đến trường, chuyển từ hình thức học trực tiếp sang hình thức học trực tuyến từ ngày 03 tháng 11 năm 2021.

Chi đoàn trường Tiểu học Đông Cao với tổng số 14 đoàn viên, trong đó có 13 đoàn viên là giáo viên (Giáo viên chủ nhiệm lớp có 9 đ/c, còn lại 4 đ/c là giáo viên buổi 2 và giáo viên chuyên), 1 đoàn viên đảm nhiệm công tác văn thư. Trong tình hình dịch bệnh đang phức tạp như hiện nay tất cả các đ/c đoàn viên trong chi đoàn đều thực nghiêm các yêu cầu về phòng dịch. Với lòng nhiệt huyết và sự tận tâm với nghề; các thầy, cô giáo - đoàn viên trong Chi đoàn trường Tiểu học Đông Cao đã rất tích cực tham gia dạy học trực tuyến theo sự chỉ đạo của chuyên môn nhà trường và theo kế hoạch bài dạy của khối, lớp mình phụ trách với thông điệp: Các em học sinh "Dừng đến trường nhưng không dừng học".

Dưới đây là một số hình ảnh của các thầy, cô tham gia dạy học trực tuyến và hình ảnh là sản phẩm bài học của học sinh:

Tác giả: Nguyễn Thị Minh Chi
Năm 2022 : 13.150