Thursday, 27/01/2022 - 03:29|

Đoàn viên công đoàn Trường Tiểu học Đông Cao tham gia cuộc thi trực tuyến tìm hiểu "Biên cương Tổ quốc tôi"

Thực hiện kế hoạch tổ chức Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “Biên cương Tổ quốc tôi”, dành cho tất cả công dân Việt Nam trong và ngoài nước, người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, không giới hạn độ tuổi. Cuộc thi chính thức bắt đầu từ ngày 01.10.2021.

Công đoàn trường Tiểu học Đông Cao đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền tới 100% đoàn viên công đoàn và có 42/42 đồng chí tham gia và hoàn thành bài thi.
        Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “Biên cương Tổ quốc tôi” đã giúp các đồng chí đoàn viên công đoàn hiểu sâu sắc thắng lợi của những chủ trương, đường lối và những nỗ lực, thành tựu của Đảng, Nhà nước, của các địa phương trong việc triển khai Chiến lược bảo vệ biên giới quốc gia, Luật biên phòng Việt Nam, Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; xây dựng tuyến biên giới quốc gia trên đất liền hòa bình, hữu nghị, hợp tác, phát triển; bảo vệ vững chắc biên cương của Tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định, an ninh trật tự, an toàn xã hội; đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch.

Tác giả: Đỗ Thị Tuyết Hằng
Nguồn:Công đoàn Copy link