Gặp mặt - Chia tay đồng chí Nguyễn Thị Hường - Kế toán chuyển công tác

Chiều ngày 21 tháng 01 năm 2022, Trường Tiểu học Đông Cao phối hợp với Công đoàn nhà trường tổ chức buổi gặp mặt - chia tay đồng chí Nguyễn Thị Hường - Kế toán chuyển công tác.

Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp, chiều ngày 21 tháng 01 năm 2022, Trường Tiểu học Đông Cao phối hợp với Công đoàn nhà trường tổ chức buổi gặp mặt - chia tay đồng chí Nguyễn Thị Hường - Kế toán chuyển công tác.

Buổi gặp mặt, chia tay diễn ra trong không khí thân tình, xúc động. Đây là một nghĩa cử cao đẹp của tình đồng đội, đồng chí, đồng nghiệp.

Mở đầu, đồng chí Nguyễn Thị Hường - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường có bài phát biểu tri ân đối với đồng chí kế toán đã có công lao đóng góp cho sự phát triển của nhà trường. Đồng chí đã thay mặt CBGV-NV chúc đồng chí chuyển về nơi công tác mới sẽ phát huy tốt những thành tích mà đồng chí đã đạt được để tiếp tục cống hiến cho đơn vị mới, đồng thời luôn nhớ về ngôi trường Tiểu học Đông Cao.

Buổi chia tay diễn ra đầy xúc động, lưu luyến giữa những người ở lại và người đi. Chia tay rồi nhưng tập thể sư phạm trường TH Đông Cao sẽ vẫn luôn chào đón đồng chí khi có dịp đồng chí trở về thăm trường.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt - chia tay:

Đồng chí Nguyễn Thị Hường - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Nhà trường, Chi bộ, Công đoàn tặng hoa, quà chia tay đ/c Nguyễn Thị Hường

Các đồng chí CB, GV, NV chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Hường

Đồng chí Nguyễn Thị Hường xúc động phát biểu trước khi chia tay và tặng quà lưu niệm cho nhà trường

Tác giả: Đỗ Thị Tuyết Hằng
Nguồn:Công đoàn Copy link