Gặp mặt - Chia tay giáo viên về nghỉ chế độ

Sáng ngày 20/10/2021, sau khi tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động, Trường TH Đông Cao đã tổ chức cuộc gặp mặt thân mật, chia tay đồng chí Nguyễn Thị Hoan về nghỉ chế độ. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Mai – nguyên BT chi bộ, nguyên HT, một số đồng chí giáo viên đã nghỉ chế độ; đồng chí Nguyễn Thị Hường – BT chi bộ, HT ; đồng chí Nguyễn Thị Thắm – PBT chi bộ, PHT, CT công đoàn cùng toàn thể các đồng chí trong Hội đồng Sư phạm nhà trường.

Thay mặt Chi bộ, Ban Giám hiệu, đồng chí Nguyễn Thị Hường đã phát biểu ghi nhận và cảm ơn công lao đóng góp to lớn của đồng chí Nguyễn Thị Hoan vào sự phát triển của nhà trường, đặc biệt là tâm huyết của đồng chí trong quá trình giảng dạy và giáo dục học sinh trong 26 năm qua. Đồng thời thay mặt anh chị em cán bộ, giáo viên, nhân viên nói lên những tâm tư, tình cảm của và sự lưu luyến không muốn rời xa của người ở lại đối với người đồng chí, đồng nghiệp đã từng gắn bó chia ngọt sẻ bùi.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Hoan bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới Ban Giám hiệu nhà trường, bạn bè, đồng nghiệp đã tin tưởng, tạo điều kiện giúp đỡ để đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong khoảng thời gian công tác tại trường TH Đông Cao.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vô cùng đầm ấm và ý nghĩa, để lại những xúc cảm thật lắng đọng!

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Đồng chí Nguyễn Thị Hường - BT Chi bộ, HT Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt.

Đồng chí Nguyễn Thị Hoan xúc động trong buổi gặp mặt thân mật đầy ý nghĩa!

Nhà trường, Chi bộ, Công đoàn, Tổ khối chúc mừng đ/c Nguyễn Thị Hoan

Các vị khách quý chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Hoan

Các đồng chí cán bộ, giáo viên trong Nhà trường chúc mừng đồng chí Hoan

Tác giả: Đỗ Thị Tuyết Hằng