Gặp mặt kỉ niệm 11 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2021)

Trong không khí vui mừng, phấn khởi chào đón Kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/2030- 20/10/2021) và 11 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, được sự nhất trí của Cấp ủy Chi bô- BGH trường TH Đông Cao, chiều ngày 20/10/2021, BCH CĐ tổ chức buổi gặp mặt thân mật với tất cả các đ/c nữ đoàn viên CĐ nhà trường.

Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20-10  hàng năm ở Việt Nam. Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 là ngày đầu tiên trong lịch sử nước ta, một đoàn thể quần chúng của phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm đoàn kết, động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của đất nước. Ngày 20/10 hàng năm được chọn là Ngày Phụ Nữ Việt Nam, đó là sự ghi nhận của đất nước với những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng: “Cần cù, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”.

Đến dự với buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Hường - BT Chi bộ, HT; các đ/c nam công cùng tất cả các đ/c nữ đoàn viên công đoàn nhà trường.

Tại buổi họp mặt, các đồng chí đã cùng nhau ôn lại lịch sử hào hùng về ngày Phụ nữ Việt Nam trong suốt chặng đường 91 năm qua. Tiếp tục phát huy những truyền thống vẻ vang của các thế hệ trước, các đồng chí sẽ cố gắng vươn lên, ra sức học tập, không ngừng nâng cao trình độ, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021 - 2022

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí bình dị, gần gũi song vẫn không kém phần vui tươi, sôi nổi. Những lời ca, tiếng hát, những đóa hoa tươi thắm mà các đồng chí gửi tặng nhau thật giản dị mà cũng thật ý nghĩa.                                                                                                                                                                                                                                                    Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt:                                                                                 Đ/c Đỗ Hằng - Phó CTCĐ đọc Ý nghĩa và lịch sử ra đời của Ngày PNVN 20/10

Đ/c Nguyễn Thị Thắm - CT công đoàn chúc mừng chị em trong ngày 20/10

Các đồng chí nam công tặng hoa chúc mừng chị em.

Các đồng chí giáo viên tặng hoa chúc mừng.

BCH công đoàn tặng quà cho nữ đoàn viên công đoàn

Tác giả: Đỗ Thị Tuyết Hằng
Nguồn:thdongcao.thainguyen.edu.vn Copy link