A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt chuyên môn tháng 5 - Tổ khối 1

     Thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường, kế hoạch của tổ khối đã xây dựng; Kết quả của buổi sinh hoạt chuyên môn cũng là một trong những tiêu chí để xét thi đua danh hiệu cuối năm học đối với từng đồng chí trong tổ. Sáng nay vào lúc 7h30 phút ngày 16/05/2022 tại phòng học lớp 1A tổ khối 1 sinh hoạt chuyên môn...

Thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường, kế hoạch của tổ khối đã xây dựng; Kết quả của buổi sinh hoạt chuyên môn cũng là một trong những tiêu chí để xét thi đua danh hiệu cuối năm học đối với từng đồng chí trong tổ. Sáng nay vào lúc 7h30 phút ngày 16/05/2022 tại phòng học lớp 1A tổ khối 1 sinh hoạt chuyên môn. Các đồng chí trong tổ có mặt đủ. Nội dung của buổi sinh hoạt chuyên môn: Kiểm tra hồ sơ cá nhân cuối năm học.

Kiểm tra hồ sơ: Đồng chí Tổ trưởng phân công các đồng chí trong tổ kiểm tra chéo các bộ hồ sơ. Từng đồng chí được phân công kiểm tra hồ sơ sẽ kiểm tra kĩ, cẩn thận.  Sau khi kiểm tra xong từng bộ hồ sơ các đồng chí đều nhận xét: Tất cả các bộ hồ sơ đều đầy đủ, ghi chép cẩn thận, trình bày khoa học, cập nhật và bồi dưỡng chuyên môn dưới nhiều hình thức. Sổ dự giờ ghi chép đầy đủ tiến trình giờ dạy và có nhận xét, đánh giá giờ dạy. Sổ tổng hợp kết quả đánh giá giáo dục đều thực hiện đánh giá theo TT 27 rất tốt. Học bạ ghi chép cẩn thận sạch sẽ, rõ ràng. Trong cột nhận xét có ghi những điểm nổi bật về sự tiến bộ, năng kiếu, hứng thú học tập đối với các môn học, hoạt động giáo dục của học sinh; nội dung, kĩ năng chưa hoàn thành trong từng môn học, hoạt động giáo dục cần khắc phục, giúp đỡ,… Kiểm tra hồ sơ xong thống nhất xếp loại hồ sơ như sau:

Loại tốt: 6/8 bộ = 75,0 %

Loại khá: 2/8 bộ = 25,0%

Thống nhất kế hoạch hoạt động trong những ngày tiếp theo.

Buổi sinh hoạt kết thúc vào lúc 10h30 phút cùng ngày.

Sau đây là một vài hình ảnh của buổi sinh hoạt

 


Tác giả: Nguyễn Thị Phương Bắc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 103
Tháng 07 : 14
Năm 2022 : 7.417
Friday, 01/07/2022 - 23:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đông Cao