Sinh hoạt chuyên môn tổ 3 - Tháng 5

Thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường, kế hoạch của tổ khối đã xây dựng; Kết quả của buổi sinh hoạt chuyên môn cũng là một trong những tiêu chí để xét thi đua danh hiệu cuối năm học đối với từng đồng chí trong tổ. Vào lúc 7h30 phút ngày 16/05/2022 tại phòng học lớp 5A, tổ 3( khối 4, 5) sinh hoạt chuyên môn. Các đồng chí trong tổ có mặt đủ.

Nội dung của buổi sinh hoạt chuyên môn: Kiểm tra hồ sơ cá nhân cuối năm học.

Kiểm tra hồ sơ: Đồng chí Tổ trưởng phân công các đồng chí trong tổ kiểm tra chéo các bộ hồ sơ. Hồ sơ kiểm tra gồm: Giáo án, sổ kế hoạch, sổ dự giờ, sổ họp, học bạ, sổ tổng hợp đánh giá kết quả giáo dục học sinh, sổ bồi dưỡng chuyên môn…Các thành viên trong tổ kiểm tra chéo lẫn nhau và thông báo kết quả cho người được kiểm tra những ưu điểm và nhược điểm cụ thể. Kết quả kiểm tra hồ sơ  như sau: 6/13 bộ hồ sơ được xếp loại Tốt, 7/13 bộ hồ sơ xếp loại Khá.

Thống nhất kế hoạch hoạt động trong những ngày tiếp theo.

Buổi sinh hoạt kết thúc vào lúc 10h50 phút cùng ngày.

Sau đây là một vài hình ảnh của buổi sinh hoạt

Tác giả: Nguyễn Thị Thắm
Năm 2022 : 7.418