Wednesday, 25/11/2020 - 12:07|

Hoạt động đầu năm của tổ khối 1

Ngày 07/09/2020 là ngày đầu tiên của gần hai trăm em học sinh lớp 1 của nhà trường đã bắt đầu được học những tiết học đầu của những bài học đầu trong chương trình lớp 1...

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của các em học sinh trên cả nước nói chung và các em học sinh trường Tiểu học Đông cao nói riêng  chào đón năm học mới. Ngày 07/09/2020 là ngày đầu tiên của gần hai trăm em học sinh lớp 1 của nhà trường đã bắt đầu được học những tiết học đầu của những bài học đầu trong chương trình lớp 1. Trước diễn biến dịch bệnh covid-19 các em đến trường được các cô giáo hướng dẫn và dặn dò rất cẩn thận về cách phòng chống dịch bệnh. Nhà trường phân công cụ thể chi tiết người trực để đón học sinh. Các em được đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn trước khi vào lớp học, bố mẹ  đưa con em mình đến cổng trường đã thấy sự nghiêm túc trong việc phòng chống dịch bệnh của nhà trường chắc hẳn các bậc phụ huynh cũng yên tâm gửi con cho cô giáo và ra về. Là những tiết học đầu tiên nhưng nhìn chung tất cả các lớp 1 của nhà trường đã có nề nếp. Từng tiết học trong ngày diễn ra sôi nổi và hiệu quả. Qua các tiết học các em chăm chú nghe cô giảng bài, các em được các cô hướng dẫn từ cách trả lời, cách cầm bút, cầm phấn, cách xóa bảng, cách giơ tay khi trả lời… nhìn những khuân mặt ngây thơ, những đôi mắt dịu hiền, những đôi tay bé nhỏ của các em sao mà đáng yêu đến thế! Chính đó là động lực để các thầy cô cố gắng. Với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và với quan điểm của nhà trường là quan tâm, tạo điều kiện và ưu tiên cho lớp 1 là hàng đầu, sự quan tâm của các bậc phụ huynh, với lòng yêu nghề mến trẻ nhiệt tình, trách nhiệm trong công tác chủ nhiệm lớp của các cô giáo lớp 1chắc chắn năm học 2020-2021 của các em học sinh sẽ đạt kết của cao trong dạy và học.

Tác giả: Nguyễn Thị Phương Bắc
Năm 2020 : 12.432