Thursday, 06/05/2021 - 14:06|

Hoạt động dạy học trong tháng 2 năm 2021 của thầy trò Tổ 3 (Khối 4, 5)

Thực hiện kế hoạch dạy học trực tuyến trong thời gian học sinh tạm dừng đến trường để phòng, chống covid-19, tháng 2 vừa qua, các thầy cô giáo và các em học sinh Tổ 3 (Khối 4, 5) trường TH Đông Cao đã thực hiện dạy học trực tuyến qua mạng internet.

Thực hiện kế hoạch dạy học trực tuyến trong thời gian học sinh tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch bệnh covid-19, với phương châm học sinh dừng đến trường nhưng không ngừng học, tháng 2 vừa qua, các thầy cô giáo và các em học sinh Tổ 3 (Khối 4,5) trường TH Đông Cao đã rất nỗ lực dạy học trực tuyến qua mạng internet.

Các tiết dạy được giáo viên chuẩn bị chu đáo cả về nội dung và hình thức. Các thầy cô giáo đã truyền thụ đầy đủ nội dung bài học, áp dụng linh hoạt các phương pháp dạy học phù hợp với từng môn học/Hoạt động giáo dục và sử dụng các phương tiện hỗ trợ giảng dạy một cách hiệu quả giúp các em hứng thú, tích cực tham gia vào các hoạt động học tập.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Thị Bình
Năm 2021 : 3.893