Thursday, 06/05/2021 - 13:33|

Hoạt động dạy và học tháng 2/2021. Tổ 2 (Khối 2, 3)

Thực hiện kế hoạch dạy học trực tuyến trong thời gian học sinh tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch bệnh covid-19, với phương châm học sinh dừng đến trường nhưng không ngừng học, tháng 2 vừa qua, các thầy cô giáo và các em học sinh tổ 2 (Khối 2,3) trường TH Đông Cao rất nỗ lực dạy -  học qua mạng internet.

Thực hiện kế hoạch dạy học trực tuyến trong thời gian học sinh tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch bệnh covid19, với phương châm học sinh dừng đến trường nhưng không ngừng học, tháng 2 vừa qua, các thầy cô giáo và các em học sinh tổ 2 (Khối 2,3) trường TH Đông Cao rất nỗ lực dạy -  học qua mạng internet.

Các tiết dạy được chuẩn bị chu đáo cả về nội dung và hình thức. Các cô giáo đã truyền thụ đầy đủ nội dung bài học, đã áp dụng linh hoạt các phương pháp dạy học phù hợp với môn học và sử dụng các phương tiện hỗ trợ giảng dạy một cách hiệu quả giúp các em hứng thú trong học tập.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Đỗ Thị Tuyết Hằng
Nguồn:Tổ 2 Copy link