Wednesday, 25/11/2020 - 11:35|

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

Hy vọng rằng BCH Liên đội mới dưới sự hướng dẫn của thầy giáoTổng phụ trách đội, BGH nhà trường và các anh chị phụ trách, trong năm học sẽ tổ chức tốt các hoạt động của liên đội, giữ vững truyền thống của địa phương, của nhà trường và ngày càng vững bước đi lên, xứng đáng là một trong những Liên đội mạnh cấp tỉnh.

Ngày 14/10/2020 Liên đội Trường Tiểu học Đông Cao tổ chức Đại hội nhiệm kỳ năm học 2020 – 2021Đại hội đã tiến hành đánh giá hoạt động của Liên đội trong năm học vừa qua. năm học 2019 - 2020 Liên đội trường Tiểu học Đông Cao đã thực hiện tốt các phong trào tự quản, tự giác trong học tập và hăng hái tham gia các đợt thi đua nhân các ngày lễ lớn trong năm.

- Về dự với Đại hội có cô giáo Nguyễn Thị Hường – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

- Anh Cao Bách Tùng – Bí thư Đoàn xã Đông Cao

- Bác Nguyễn Văn Anh – Đại diện ban cha mẹ học sinh.

Với chủ đề “Thiếu nhi Phổ Yên - Tự hào truyền thống, tiến bước lên Đoàn” BCH Liên đội đã dự thảo phương hướng hoạt của đội trong năm học và được Đại hội nhất trí 100%.

Trong đại hội các đại biểu đã tích cực tham luận về các mặt hoạt động của chi đội của liên đội, những biện pháp và những sáng kiến để thực hiện tốt các phong trào thi đua do liên đội và Hội đồng đội các cấp phát động.

Đại hội Liên đội 2020 - 2021 đã diễn ra sôi nổi, nghiêm túc, đúng quy trình và thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra 10 bạn có đủ năng lực, phẩm chất để vào BCH Liên đội trong đó có 1 liên đội trưởng và 2 liên đội phó.

Tác giả: Nguyễn Văn Luyện
Năm 2020 : 12.431