Monday, 30/11/2020 - 08:52|

TẬP HUẤN GIÁO VIÊN PHỤ TRÁCH ĐỘI

Hoạt động tập huấn là hoạt động thực sự giúp các đồng chí giáo viên làm PTĐ được trải nghiệm và học hỏi lẫn nhau, tạo không khí vui vẻ và hứng khởi cho năm học đặc biệt là trong các trong hoạt động của Đội.

Căn cứ vào chư­ơng trình công tác Đội năm học 2020 - 2021 của  Hội đồng  Đội  Phổ Yên; Thực hiện kế hoạch hoạt động Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021 của liên đội trường TH Đông Cao; Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 30/9/2020, liên đội  tr­ường Tiểu học Đông Cao tổ chức tập huấn cho giáo viên – phụ trách đội  với các nội dung sau:

- Phòng, chống bạo lực học đường và xâm hại trẻ em.

- Triển khai bài dân vũ rửa tay.

- Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh sửa đổi, triển khai nội dung chương trình RLĐV mới.

- Hướng dẫn thực hiện các yêu cầu Nghi thức đội, các nghi lễ Đội TNTP Hồ Chí Minh.

- Triển khai Nghi thức và hướng dẫn thực hiện Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh ( Ban hành theo Quyết định số 25 – QĐ/HĐĐTW ngày 10/08/2015 của Hội đồng đội Trung ương)

- Hướng dẫn GV – PTĐ cách xây dựng kế hoạch chi đội, lớp nhi đồng và ghi chép sổ sách đội.

Tác giả: Nguyễn Văn Luyện
Năm 2020 : 13.913