A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công tác phòng chống covid-19 trong trường học

Để chủ động phòng, chống ngăn chặn dịch bệnh Covid-19 lây lan, nhằm đảm bảo an toàn dịch bệnh cho toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường, Trường Tiểu học Đông Cao đã thực hiện công tác chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại và trong suốt thời gian học tập tại nhà trường

Trước tình hình dịch bệnh mới diễn biến hết sức phức tạp, khó lường, trong đó nhiều tỉnh, thành phố bùng phát các ca lây bệnh cộng đồng và số ca mắc mới với số lượng lớn, tốc độ lây lan nhanh.

Để chủ động phòng, chống ngăn chặn dịch bệnh Covid-19 lây lan, nhằm đảm bảo an toàn dịch bệnh cho toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường, Trường Tiểu học Đông Cao đã tiến hành và triển khai thực hiện một số việc như sau để chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại và trong suốt thời gian học tập tại nhà trường:

- Quán triệt cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh thực hiện nghiệm các Văn bản chỉ đạo của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19, cập nhật thông tin trên các kênh thông tin chính thống về tình hình dịch Covid. Triển khai và hướng dẫn thực hiện cài đặt ứng dụng PC - COVID và C - Thái Nguyên trên điện thoại thông minh.

- Tiến hành phun thuốc khử khuẩn, tổng vệ sinh toàn trường để chuẩn bị đón học sinh tiếp tục tới trường.

- Thực hiện tốt thông điệp 5K (khẩu trang - khử khuẩn - khoảng cách - không tụ tập - khai báo y tế), nhất là đeo khẩu trang bắt buộc khi đến trường và trong suốt thời gian học tập tại trường.

- Phân công giáo viên  trực đón, đo thân nhiệt cho học sinh tại cổng trường, Bắt buộc 100% người đến các cơ quan, đơn vị phải thực hiện khai báo y tế (qua ứng dụng PC covid).

             Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

 


Tác giả: Lê Thị Thường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 7
Tháng 08 : 348
Năm 2022 : 8.164
Thursday, 18/08/2022 - 14:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đông Cao