Hoạt động thư viện sau đợt nghỉ dịch phòng, chống covid-19

Sau đợt nghỉ phòng chống dịch bệnh Covid-19 từ ngày 3/11 đến ngày 17/11/2021, học sinh trở lại học tập bình thường. Các hoạt động dạy và học tại trường Tiểu học Đông Cao cơ bản thuận lợi, học sinh bắt nhịp trở lại sau kỳ nghỉ phòng, chống dịch Covid kéo dài. Thầy và trò vừa học tập, vừa phải đảm bảo phòng – chống dịch bệnh. Bộ phận thư viện nhà trường cũng thực hiện các biện pháp phòng bệnh: Dọn vệ sinh phòng đọc, kho sách, phun sát khuẩn khử trùng, thực hiện sát khuẩn tay để đón các em học sinh đến với thư viện. Do số lượng mỗi lượt vào thư viện đông, không đảm bảo giãn cách hợp lý để phòng bệnh nên cán bộ thư viện đã luân chuyển, bàn giao sách cho các lớp ở điểm trường trung tâm cũng như  điểm trường Cẩm La để các em có thế dễ dàng đọc sách, truyện mà mình yêu thích một cách thuận tiện nhất hoặc các em có thể mượn sách về nhà thông qua cộng tác thư viện của lớp mình.

Cán bộ thư viện giao sách cho các lớp tại điểm trường Cẩm La

Cộng tác thư viện của các lớp chọ sách cho lớp mình.

Biên bản bàn giao sách cho các lớp.

Tác giả: Hoàng Thị Nga
Năm 2022 : 8.164