Thursday, 27/01/2022 - 04:19|

Hoạt động " Tri ân thầy cô" nhân dịp kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Tặng cô bao đóa hoa hồng,
Tặng cô với cả hương nồng sắc xuân.
Tháng ngày dạy dỗ ân cần,
Cho bao thế hệ góp phần dựng xây...

Đất nước Việt Nam ta vốn có truyền thống hiếu học từ mấy ngàn năm lịch sử. Thời nào cũng vậy: Hiền tài luôn đư­ợc coi là nguyên khí của quốc gia và nghề dạy học luôn là “Nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý”, những người làm nghề dạy học luôn luôn được kính trọng bởi “Không thầy đố mày làm nên”, “Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy” và còn bởi “Qua sông thì bắc cầu Kiều, muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”.

Tiếp nối truyền thống “Tôn sư trọng đạo” ấy, hoà chung trong không khí  cả nước tưng bừng chào đón ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày mà hàng chục vạn nhà giáo vô cùng phấn khởi đón nhận những tấm lòng yêu mến của nhân dân từ khắp mọi miền đất nước gửi về. Hoà trong không khí tưng bừng, phấn khởi ấy, trường TH Đông Cao đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021). Các em học sinh đại diện cho hơn 900 học sinh toàn trường đã tới buổi gặp mặt và dâng tặng các thầy cô giáo những đóa hoa tươi thắm nhất thay cho lời tri ân của mình.

Tặng cô bao đóa hoa hồng,
Tặng cô với cả hương nồng sắc xuân.
Tháng ngày dạy dỗ ân cần,
Cho bao thế hệ góp phần dựng xây.

Đại diện các em HS tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo

Tác giả: Nguyễn Thị Điệp
Năm 2022 : 1.180