Hoạt động y tế tháng 2: Công tác phòng dịch chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại

Sau một thời gian cho học sinh tạm dừng đến trường để phòng chống dịch covid-19 theo công văn số 74/ PGDĐT của PGD&ĐT ngày 29 tháng 1 năm 2021. Trường Tiểu học Đông Cao đã nghiêm túc thực hiện theo sự hướng dẫn, chỉ đạo của phòng giáo dục và đào tạo, phân công trực trường và dạy học trực tuyến qua internet. Bên cạnh đó nhà trường đã tuyên truyền phòng dịch và theo dõi, nắm bắt tình hình sức khỏe của học sinh qua qua hệ thống nhóm zalo của giáo viên chủ nhiệm.

Để đảm bảo sức khỏe cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường, ngày 25/02/2021 nhà trường chủ động phun thuốc khử khuẩn và lau dọn vệ sinh lớp học để cho phụ huynh yên tâm, học sinh an toàn khi đi học trở lại. Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Lê Thị Thường
Năm 2022 : 7.418