Thursday, 27/01/2022 - 03:34|

Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2021-2022

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học và kế hoạch tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021-2022, sáng ngày 20 tháng 10 năm 2021, trường Tiểu học Đông Cao tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021-2022.

Tại hội nghị, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đã được nghe Báo cáo kết thực hiện nhiệm vụ, Nghị quyết Hội nghị VC&NLĐ năm học 2020-2021, triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân; kết quả giám sát việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị VC&NLĐ năm học 2020-2021 và phương hướng hoạt động trong năm tiếp theo; Báo cáo thu - chi tài chính, phúc lợi của nhà trường; Báo cáo thu - chi Quỹ Công đoàn. Hội nghị cũng thông qua dự thảo các quy chế: quy chế dân chủ, nội quy trường học; quy chế chuyên môn; quy chế làm việc; quy chế phối hợp giữa Nhà trường và Công đoàn; quy chế chi tiêu nội bộ và quy chế chi tiêu quỹ công đoàn năm học 2021-2022.

Hội nghị đã nhất trí cao với các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2021 - 2022, cụ thể như sau:

- Tập thể:

+ Nhà trường: Hoàn thành tốt nhiệm vụ.

+ Chi bộ: Hoàn thành tốt nhiệm vụ.

+ Công đoàn: Hoàn thành tốt nhiệm vụ.

+ Chi đoàn: Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

+ Liên đội: Mạnh cấp tỉnh.

- Cá nhân:

+ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: 11 đồng chí;

+ Hoàn thành tốt nhiệm vụ: 23 đồng chí.

Tại Hội nghị, để động viên, khích lệ CB,GV,NV hăng say lao động và làm việc, nhà trường cùng công đoàn trao tặng tới tất cả các đồng chí đã đạt danh hiệu: Giáo viên dạy giỏi cấp thị xã, có SKKN, năm học 2020-2021, trao Giấy khen của Giám đốc Sở GD&ĐT cho 1 đ/c.

Hội nghị đã diễn ra nghiêm túc, dân chủ, cởi mở và xây dựng. Với tinh thần trách nhiệm cao, các đồng chí giáo viên, nhân viên đã sôi nổi đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết; xây dựng kế hoạch, chỉ tiêu thi đua và biện pháp thực hiện cho mọi hoạt động của nhà trường trong năm học mới.

Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2021-2022 của Trường TH Đông Cao đã thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Đ/c Nguyễn Thị Hường Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Đ/c Nguyễn Thị Thắm Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiêu trưởng nhà trường điều hành Hội nghị

Đ/c Nguyễn Thị Hường - Kế toán đọc Quy chế chi tiêu nội bộ

Đ/c Đỗ Thị Tuyết Hằng - Phó Chủ tịch Công đoàn thông qua Quy chế chi tiêu quỹ Công đoàn

Đ/c Ngô Thị Bình - Trưởng Ban Thanh tra nhân dân phát biểu

Trao Giấy khen của Giám đốc Sở GD&ĐT cho đ/c Nguyễn Thị Phương Bắc