Hội thi " Phụ trách sao tài năng" cấp liên đội năm học 2021 - 2022

Thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn các cấp và hướng tới kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, Liên đội trường Tiểu học Đông Cao tổ chức Hội thi “Phụ trách Sao tài năng” cấp liên đội năm học 2021 – 2022...

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022; Thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn các cấp và hướng tới kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, Liên đội trường Tiểu học Đông Cao tổ chức Hội thi “Phụ trách Sao tài năng” cấp liên đội năm học 2021 – 2022. Hội thi là sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em Phụ trách Sao được giao lưu và trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác Đội, phụ trách Sao nhi đồng.  Hội thi là dịp để các em phụ trách Sao được thể hiện bản lĩnh, kiến thức, kỹ năng và năng lực tổ chức, điều hành hoạt động của mình trong công tác Đội, phụ trách Sao nhi đồng; đồng thời rèn kỹ năng cho các em trong giao tiếp, ứng xử và hoạt động nhóm.  Hội thi góp phần nâng cao chất lượng Đội viên, phụ trách Sao tại các Liên đội, củng cố xây dựng Đội vững mạnh, đồng thời tạo bước chuyển biến mới, chuẩn hóa trong thực hành sinh hoạt Sao nhi đồng; bồi dưỡng lớp cán bộ Đội giỏi trong tương lai. Tham gia hội thi có 11 đội viên là phụ trách sao năm học 2021 – 2022, phụ trách sao tham gia 3 phần thi: Phụ trách sao tài năng, phụ trách sao tài năng và phụ trách sao toàn năng. Kết thúc hội thi, liên đội đã trao 11 phần thưởng cho 11 phụ trách sao đạt phụ trách sao giỏi  và 3 giải cho 3 chi đội có thành tích xuất sắc trong hội thi.

Tác giả: Nguyễn Thị Điệp
Năm 2022 : 7.418