Thursday, 06/05/2021 - 14:28|

Kiểm tra chuyên môn Tháng 1 năm 2021 (Tổ 2)

Thực hiện kế hoạch kiểm tra nội bộ của Nhà trường năm học 2020 - 2021; kế hoạch chuyên môn của tổ, ngày 21 tháng 01 năm 2021, Tổ 2 (khối 2, 3) Trường Tiểu học Đông Cao tổ chức thăm lớp dự giờ lớp 3D do cô giáo Hà Thị Thảo chủ nhiệm. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thị Thắm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

I. Nội dung :

1. Dự giờ đánh giá : 2 tiết dạy.

2. Kiểm tra hồ sơ giáo viên.

II. Nhận xét chung

Các tiết dạy đồng chí đều dạy đúng đặc trưng bộ môn, đúng loại bài, phù hợp với đối tượng học sinh. Có sử dụng đồ dùng trong giảng dạy. Học sinh ngoan, có nề nếp, tích cực phát biểu xây dựng bài. Giáo viên có đủ hồ sơ chuyên môn, các loại hồ sơ được cập nhật đầy đủ.

Ngoài ra còn một số tồn tại các đồng chí Phó Hiệu trưởng, tổ trưởng đã góp ý trực tiếp với giáo viên để điều chỉnh trong quá trình dạy học của mình.

III. Kết quả dự giờ, kiểm tra hồ sơ như sau:

+ Tiết 1: Toán: Bài Luyện tập

Xếp loại: Tốt

+ Tiết 2: Chính tả (Nghe – viết): Bài Trên đường mòn Hồ Chí Minh

Xếp loại: Khá

+ Hồ sơ: Xếp loại : Tốt

* Xếp loại chung: Tốt

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2021 : 3.893