Kiểm tra định kì giữa học kì II môn Toán, Tiếng Việt lớp 4, 5

Ngày 23 tháng 3 năm 2022, Trường Tiểu học Đông Cao tổ chức kiểm tra định kì giữa học kì II môn Tiếng Việt và Toán lớp 4, 5.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, ngày 23 tháng 3 năm 2022, Trường Tiểu học Đông Cao tổ chức kiểm tra định kì giữa học kì II môn Tiếng Việt và Toán lớp 4, 5.

Dự kiểm tra lần này, toàn trường có tổng số 365 học sinh, trong đó:

- Khối 4: 200 học sinh;

- Khối 5: 165 học sinh.

Đề kiểm tra được thống nhất chung trong toàn khối; Ở mỗi khối lớp, các thầy cô giáo chủ nhiệm thực hiện việc coi kiểm tra chéo theo sự phân công của nhà trường. Học sinh có mặt đúng giờ và nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt bài làm của mình. Những em học sinh phải nghỉ vì đang cách li do dịch bệnh Covid-19 sẽ được làm bài kiểm tra sau bằng đề dự phòng.

Kì kiểm tra lần này nhằm đánh giá và khẳng định kết quả học tập của các em học sinh lớp 4, 5 trong giai đoạn giữa học kì II. Kết quả này sẽ được thông báo tới cha mẹ học sinh để gia đình các em biết được mức độ học tập của con em mình, từ đó tiếp tục tăng cường phối kết hợp với thầy cô giáo và nhà trường quan tâm, tạo điều kiện cho các em nhiều hơn để cuối năm học các em có thể đạt được kết quả cao hơn.

Sau kiểm tra, nhà trường tổ chức chấm bài theo từng khối và tiến hành tổng hợp kết quả.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Thị Thắm
Năm 2022 : 7.418