Thursday, 06/05/2021 - 12:45|

Kiểm tra giữa Học kì II năm học 2020-2021

Sáng ngày 24 tháng 3 năm 2021, Trường Tiểu học Đông Cao tổ chức kiểm tra định kì giữa học kì II môn Tiếng Việt và môn Toán lớp 4, lớp 5.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, sáng ngày 24 tháng 3 năm 2021, Trường Tiểu học Đông Cao tổ chức kiểm tra định kì giữa học kì II môn Tiếng Việt và Toán cho các em học sinh lớp 4, lớp 5.

Dự kiểm tra lần này, toàn trường có tổng số 340 học sinh, trong đó:

- Khối 4: 166 học sinh;

- Khối 5: 174 học sinh.

Việc kiểm tra được thực hiện trong buổi sáng. Đề kiểm tra được thống nhất chung trong toàn khối; Ở mỗi khối lớp, các thầy cô giáo chủ nhiệm thực hiện việc coi kiểm tra chéo theo sự phân công của nhà trường. Học sinh có mặt đầy đủ, đúng giờ và nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt bài làm của mình.

Kì kiểm tra lần này nhằm đánh giá và khẳng định kết quả học tập của các em học sinh lớp 4, 5 đến thời điểm hiện tại. Thông qua kết quả này, các thầy giáo cô giáo sẽ có sự điều chỉnh kế hoạch và biện pháp giảng dạy, giáo dục cụ thể, phù hợp hơn cho từng học sinh, từng nhóm đối tượng học sinh để cuối năm học các em có thể đạt được kết quả cao hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Thị Thắm
Năm 2021 : 3.891