Wednesday, 25/11/2020 - 12:12|

Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020

Sáng ngày 14 tháng 7 năm 2020, Trường TH Đông Cao long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học.

Năm học 2019-2020 có ý nghĩa hết sức to lớn, là năm học đặc biệt đối với các thầy cô giáo và các em học sinh (Vừa dạy - học vừa phòng chống đại dịch Covid-19); là năm học tiếp tục thực hiện cuộc vận động "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", tiếp tục hưởng ứng thực hiện tốt cuộc vận động “Xây dựng trường học thân thiện - Học sinh tích cực”. Năm học vừa qua Thầy và trò trường TH Đông Cao đã cố gắng hết mình trong công tác giảng dạy và học tập. Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả năm học, được sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Thị xã Phổ Yên, sự nhất trí của Đảng ủy - UBND xã Đông Cao, sáng ngày 14 tháng 7 năm 2020 Trường TH Đông Cao long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020.

Tại Lễ tổng kết, trường Tiểu học Đông Cao được đón tiếp các đại biểu đại diện lãnh đạo địa phương:

- Ông Trần Trung Thành- Thị ủy viên, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân xã.

- Ông Nguyễn Văn Hà – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy.

Và các ông bà đại diện cho các ban ngành đoàn thể xã Đông Cao.

Lễ tổng kết còn có các đại biểu đại diện cha mẹ học sinh về dự:

- Ông Đinh Xuân Thủy- Trưởng ban Ban đại diện CMHS

- Ông Nguyễn Hữu Trí- Phó ban Ban đại diện CMHS

Cùng các ông bà trong Ban đại diện CMHS Nhà trường, Ban đại diện CMHS các lớp.

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Hường - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc Báo cáo tổng kết năm học 2019-2020 tóm tắt một số thành tích nổi bật mà thầy và trò nhà trường đã đạt được. Những đánh giá đó là yếu tố quan trọng để thầy và trò trường TH Đông Cao thực hiện nhiệm vụ của mình tốt hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

Sự quan tâm, động viên kịp thời của các vị đại biểu sẽ là một nguồn động lực to lớn thúc đẩy sự phát triển của nhà trường ngày một lớn mạnh. Tại buổi lễ ông Nguyễn Văn Hà – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Đông Cao lên phát biểu chúc mừng, động viên, khích lệ thầy và trò nhà trường.

Cũng tại buổi lễ bà Nguyễn Thị Kim Dung – Trưởng ban đại diện CMHS lớp 5B, đại diện cho các bậc CMHS khối lớp 5 phát biểu tri ân và tặng quà lưu niệm cho nhà trường.

Trân trọng thành quả đã đạt được và động viên khích lệ sự cố gắng của cán bộ GV, NV, Nhà trường đã trao thưởng cho các tập thể và các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020. Cụ thể:

- Trao thưởng cho 2 tổ tiên tiến xuất sắc, 2 tổ tiên tiến

- 1 điểm trường tiên tiến xuất sắc và 1 điểm trường tiên tiến

- Trao thưởng cho 2 cá nhân:

+ Cô giáo Nguyễn Thị Điệp –  đạt GV làm TPT Đội giỏi cấp Thị xã.

+ Thầy giáo Dương Ngọc Ánh có học sinh đạt giải ba, giải nhì môn bơi tại Hội khỏe Phù đổng cấp Thị xã.

Liên đội trường TH Đông Cao tổ chức bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tai địa phương với sự chứng kiến của các vị đại biểu, các thầy cô giáo và nhận bàn giao là anh Nguyễn Hoàng Phương – Phó bí thư Đoàn xã Đông Cao. Hy vọng các em học sinh sẽ có một mùa hè vui tươi, bổ ích, và tham gia tích cực, nhiệt tình vào các hoạt động hè do các anh chị Đoàn viên ở địa phương tổ chức.

Năm học đặc biệt nên Lễ tổng kết cũng hết sức đặc biệt - trước khi Lễ tổng kết của nhà trường được tổ chức, các em học sinh được cô giáo chủ nhiệm và Ban đại diện CMHS tổ chức tổng kết và trao thưởng cuối năm ngay tại lớp học của các em (Sau khi các lớp tổng kết xong, các thầy cô giáo và các đại biểu CMHS về dự Lễ tổng kết tại Văn phòng nhà trường).

Tại các lớp, buổi tổng kết được thực hiện với các nội dung:

- GVCN báo cáo tổng kết năm học;

- Tuyên dương, khen thưởng;

- Liên hoan văn nghệ và chia tay về nghỉ hè.

Mặc dù không được tổng kết tập trung như các năm học trước nhưng buổi lễ tổng kết năm học 2019-2020 vẫn diễn ra trang trọng và mang đầy đủ ý nghĩa vốn có; mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho các thầy cô giáo và các em học sinh. Kết thúc một năm học đặc biệt, xin được chúc các thầy cô, các em học sinh có một kì nghỉ hè an toàn và bổ ích.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Nghi lễ chào cờ

Cô giáo Nguyễn Thị Hường - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học

Ông Nguyễn Văn Hà - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã phát biểu ý kiến

Bà Nguyễn Thị Kim Dung - Đại diện cho CMHS khối 5 phát biểu tri ân và tặng quà nhà trường

Trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2019 - 2020

Liên đội bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương

Tổng kết năm học tại các lớp

Các em học sinh lớp 5 chụp ảnh lưu niệm với cô giáo trong buổi tổng kết cuối năm

Tác giả: Nguyễn Thị Điệp
Năm 2020 : 12.432