Lớp 2B với giờ học trực tuyến

Dưới sự chỉ đạo sát sao từ phía ban giám hiệu nhà trường, lớp 2B lựa chọn hình thức học bằng cách học trực tuyến hàng ngày qua ứng dụng Zavi, kết hợp gửi video 1 số tiết dạy, chấm chữa bài qua Zalo. Ngoài ra cô giáo còn tạo các bài kiểm tra trên foms hoặc Quzii để kiểm tra kiến thức của các con sau mỗi bài học qua video.

Thực hiện nhiệm vụ chung của ngành giáo dục thị xã Phổ Yên trong những ngày dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra căng thẳng trên địa bàn toàn thị xã, cô và trò lớp 2B trường Tiểu học Đông Cao đã quyết tâm cùng thực hiện nghiêm túc chương trình học trực tuyến với phương châm “Dừng đến trường nhưng không dừng học- Tập thể lớp 2B cố gắng giữ vững nền nếp và thành tích học tập để vượt qua đại dịch!”. Dưới sự chỉ đạo sát sao từ phía ban giám hiệu nhà trường, lớp 2B lựa chọn hình thức học bằng cách học trực tuyến hàng ngày qua ứng dụng Zavi, kết hợp gửi video một số tiết dạy, chấm chữa bài qua Zalo. Ngoài ra cô giáo còn tạo các bài kiểm tra trên foms hoặc Quzii để kiểm tra kiến thức của các con sau mỗi bài học qua video. Việc tổ chức học trực tuyến với hình thức nêu trên phần nào đã giảm bớt áp lực cho các bậc phụ huynh trong những ngày còn phải căng mình chống dịch. Các em học sinh được chủ động sắp xếp thời gian học, có cơ hội đưa ra các vấn đề cần cô giáo giải đáp nên rất phấn khởi, hào hứng trong học tập. Đây là đợt học trực tuyến thứ ba trong năm học nhưng với sự đồng hành của Ban giám hiệu, của các bậc phụ huynh học sinh, Cô va trò lớp 2B quyết tâm cùng nhau vượt qua đại dịch hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Tác giả: Lê Thu Hà
Năm 2022 : 13.150