Ngày hội công nhận hoàn thành chương trình Rèn luyện đội viên

Chương trình Rèn luyện Đội viên giai đoạn 2018 – 2022 là chương trình tổng thể gồm 5 nội dung cơ bản ...

Rèn luyện đội viên Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh là chương trình giáo dục tổng hợp mang tính định hướng gồm: những kiến thức về truyền thống lịch sử dân tộc; truyền thống Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh; nghiệp vụ công tác đội… dành cho đội viên trong cả năm học. Chương trình Rèn luyện Đội viên giai đoạn 2018 – 2022 là chương trình tổng thể gồm 5 nội dung cơ bản được tổ chức rèn luyện cho đội viên, nhi đồng trong cả năm học. Ngày 13/5/2022, liên đội trường Tiểu học Đông Cao đã tổ chức Ngày hội công nhận hoàn thành Chương trình rèn luyện đội viên năm học 2021 – 2022. Ngày hội là dịp để đội viên, nhi đồng, phụ trách đội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động đội; công nhận, biểu dương, động viên đội viên, thiếu nhi đã tích cực tham gia hoàn thành tốt các nội dung Chương trình rèn luyện đội viên.

Tại ngày hội liên đội tổ chức trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình dự bị đội viên cho 174 em nhi đồng khối lớp 3 và 165 em hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên hạng măng non cho các em học sinh khối lớp 5.

Tác giả: Nguyễn Thị Điệp
Năm 2022 : 7.418