A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Những việc phụ huynh cần phối hợp thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Trước diễn biến vô cùng phức tạp và nguy hiểm của dịch covid-19, nhằm đảm bảo an toàn dịch bệnh cho toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường, đề nghi phụ huynh thực hiện tốt một số nội dung sau:

NHỮNG VIỆC PHỤ HUYNH CẦN PHỐI HỢP, THỰC HIỆN

VỀ CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID - 19

 

Trước diễn biến vô cùng phức tạp và nguy hiểm của dịch covid-19, nhằm để đảm bảo an toàn dịch bệnh cho toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường đề nghi phụ huynh cần thực hiện tốt một số nội dung sau:

+ Phụ huynh nhắc con thực hiện các biện pháp phòng dịch ở nhà: súc họng, sát khuẩn…

+  HS không ra khỏi địa bàn cư trú, hạn chế tiếp xúc với người khác (đặc biệt với người ngoài tỉnh).

+ Phụ huynh giám sát, nhắc  nhở việc chuẩn bị đầy đủ đồ dùng học tập cho các con, HS tự mang nước uống từ nhà (không dùng chung ca, cốc).

+ Phụ huynh đo thân nhiệt cho con trước khi đến lớp (nếu thấy HS có biểu hiện bất thường: ho, sốt, khó thở thì không cho con đến trường cần báo cho GVCN hoặc trạm y tế gần nhất để được thăm khám và tư vấn.

+ Thường  xuyên nhắc nhở học sinh phải đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà và trong suốt thời gian học tập tại trường, rửa tay, sát khuẩn trước khi đến lớp và trước khi vào lớp bằng xà phòng dưới vòi nước chảy, thực hiện “ một cung đường hai điểm đến”.

+ Phụ huynh cần báo ngay nhà trường khi gia đình có người liên quan đến các địa điểm Covid 19, khi đi, về ngoại tỉnh, khi có kết quả xét nghiệm dương tính,  khi tiếp xúc với các trường hợp F0, F1 Covid 19.

* Lưu ý :

+ Khi Phụ huynh đưa con đến trường: Không vào trường, không không dừng, đỗ xe, quay đầu xe trước cổng trường.

+ Đối với phụ huynh cho con đi xe đưa đón (xe chung): cần chú ý việc phòng dịch, khử khuẩn, sát khuẩn trên xe. Yêu cầu nhà xe phải thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng dịch.

+ Phụ huynh nhắc con đến trường đúng thời gian quy theo sự phân ca học của nhà trường để đảm bảo tốt công tác phòng dịch.


Tác giả: Lê Thị Thường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 7
Tháng 08 : 348
Năm 2022 : 8.164
Thursday, 18/08/2022 - 15:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đông Cao