A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt chuyên môn Tháng 12 năm 2021 (Khối 3)

Sáng ngày 30/12/2021, thực hiện theo kế hoạch chuyên môn của nhà trường, kế hoạch chuyên môn của tổ, Khối 3 chúng tôi tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn để kiểm tra hồ sơ và xét thi đua tháng 12/2021.

Để nâng cao chất lượng hồ sơ của các giáo viên, sáng ngày 30/12/2021, thực hiện theo kế hoạch chuyên môn của nhà trường, kế hoạch chuyên môn của tổ, Khối 3 chúng tôi tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn để kiểm tra hồ sơ và xét thi đua tháng 12/2021. Hồ sơ kiểm tra bao gồm: Giáo án, kế hoạch giảng dạy, sổ theo dõi chất lượng giáo dục, sổ tổng hợp kết quả đánh giá giáo dục, sổ bồi dưỡng chuyên môn, sổ dự giờ, sổ ghi chép hội họp.

Dưới sự phân công của tổ trưởng, các thành viên trong tổ đã thực hiện công tác kiểm tra chéo hồ sơ một cách nghiêm túc và khách quan. Qua kiểm tra cho thấy, chất lượng hồ sơ của các thành viên trong khối 3 ngày một nâng cao, đã khắc phục được những hạn chế của đợt kiểm trước. Kết quả 100% giáo viên có hồ sơ cá nhân xếp loại Khá, Tốt. Một số bộ hồ sơ trình bày khoa học, được đánh giá cao như hồ sơ của cô Đỗ Thị Tuyết Hằng, Vũ Thị Thái, ...

Sau kiểm tra hồ sơ là nội dung xét thi đua tháng 12. Các tổ viên lần lượt đã đưa ra những ưu nhược điểm của mình và tự đánh giá bản thân; đồng thời cũng đưa ra ý kiến nhận xét, góp ý cho đồng nghiệp về các mặt như: nề nếp, ý thức, việc quản lí lớp và công tác chuyên môn. Chân tình góp ý, chỉ ra những việc cần phải khắc phục và sửa chữa, phát huy những ưu điểm của bản thân cũng như học tập những điểm tốt của đồng nghiệp. Kết luận của tổ trưởng cho thấy: Các thành viên trong tổ đều có ý thức thực hiện tốt nội quy trường, lớp. Vì thế, xét thi đua cuối tháng 12, 7/7 đồng chí tổ viên đều xếp loại A.

Việc kiểm tra hồ sơ và xét thi đua hàng tháng đã giúp cho mỗi giáo viên trong khối 3 chúng tôi tự tạo cho mình ý thức, thói quen chuẩn bị chu đáo đầy đủ hồ sơ theo quy định. Qua đó, các thầy cô sẽ có nhiều thuận lợi hơn trong công tác giảng dạy và tự tin hơn khi đứng trước bục giảng để truyền đạt kiến thức cho các em học sinh.

Sau đây là hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 103
Tháng 07 : 14
Năm 2022 : 7.417
Friday, 01/07/2022 - 23:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đông Cao