Thursday, 06/05/2021 - 13:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đông Cao
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt chuyên môn tháng 2 - Tổ khối 1

Thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường và chuyên môn tổ khối đã xây dựng sáng nay đúng 7h30 ngày 25/02/20 21 tại phòng học lớp 1D  tổ khối 1 tiến hành sinh hoạt chuyên môn. Thành phần gồm tất cả các đồng chí trong tổ có mặt đủ.

Mặc dù học sinh được tạm dừng đến trường học để phòng chống Covid-19. Các thầy cô giáo và cán bộ, nhân viên của nhà trường vẫn đi làm bình thường trước đại dịch Covid-19. Tất cả mọi người luôn nâng cao ý thức, trách nhiệm phòng chống  Covid-19  trong mọi lúc, mọi nơi và mọi chỗ. Các thầy cô đến trường vệ sinh trường lớp và sinh hoạt chuyên môn nhằm nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho mỗi người trong tổ. Thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường và chuyên môn tổ khối đã xây dựng sáng nay đúng 7h30 ngày 25/02/20 21 tại phòng học lớp 1D  tổ khối 1 tiến hành sinh hoạt chuyên môn. Thành phần gồm tất cả các đồng chí trong tổ có mặt đủ. Nội dung của buổi sinh hoạt gồm:

1.Các đồng chí trong tổ trao đổi và chia sẻ về những thuận lợi và khó khăn trong quá trình dạy học trực tuyến. Cùng nhau thống nhất hình thức dạy học trực tuyến để giúp cho việc truyền tải kiến thức của thầy cô và việc tiếp nhận kiến thức qua mạng internet của học sinh đạt hiệu quả cao nhất.

Yêu cầu các cô chủ nhiệm của các lớp tiếp tục duy trì liên lạc với phụ huynh học sinh thường xuyên và đảm bảo 2 nội dung chính đó là: Hướng dẫn, giao bài , kiểm tra việc học ở nhà của học sinh;  Kiểm tra sức khỏe và tư vấn, hướng dẫn cách phòng chống Covid-19.

          2. Đồng chí tổ trưởng thông qua kế hoạch kiểm tra năng lực giáo viên năm học 2020-2021 của PGD&ĐT Phổ Yên.

3.Thống nhất kế hoạch hoạt động của tổ nếu học sinh trở lại lớp học vào tuần tới.

          Buổi sinh hoạt chuyên môn đã kết thúc vào hồi 10h cùng ngày


Tác giả: Nguyễn Thị Phương Bắc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 13
Tháng 05 : 217
Năm 2021 : 3.893