Thursday, 06/05/2021 - 13:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đông Cao
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt chuyên môn tháng 3 - Tổ khối 1

Thực hiện theo Thông tư, quyết định, văn bản chỉ đạo của các cấp về việc đề xuất lựa chọn sách giáo khoa lớp 2 theo chương trình giáo dục phổ thông 2018. Vào hồi 14h ngày 17/03/2021 tại phòng học lớp 1B tổ khối 1 sinh hoạt chuyên môn. Thành phần tham dự của buổi sinh hoạt có đầy đủ các thành viên trong tổ

Thực hiện theo Thông tư, quyết định, văn bản chỉ đạo của các cấp về việc đề xuất lựa chọn sách giáo khoa lớp 2 theo chương trình giáo dục phổ thông 2018. Vào hồi 14h ngày 17/03/2021 tại phòng học lớp 1B tổ khối 1 sinh hoạt chuyên môn. Thành phần tham dự của buổi sinh hoạt có đầy đủ các thành viên trong tổ. Buổi sinh hoạt gồm các nội dung sau:

Đề xuất lựa chọn sách giáo khoa lớp 2

Đồng chí tổ trưởng nêu yêu cầu về nội dung, hình thức và thời gian làm việc. Tất cả các giáo viên trong tổ đã đọc sách trong các ngày trước đó. Đọc các bản mẫu của sách giáo khoa được đăng tải trên cổng thông tin của nhà xuất bản. Các thành viên trong tổ cùng chia sẻ những đánh giá về các cuốn sách thuộc danh mục sách đã được Bộ Giáo dục phê duyệt. Nhận xét đánh giá những ưu điểm, hạn chế và những kiến nghị chỉnh sửa đối với từng bộ sách. Căn cứ vào đó để đề xuất lựa chọn ra những bộ sách giảng dạy lớp 2 trong năm học tới. Các thành viên trong tổ tham gia bỏ phiếu đề xuất lựa chọn sách giáo khoa theo từng môn học và hoạt động giáo dục.

          Các đồng chí trong tổ cũng cùng nhau chia sẻ và xây dựng đề cương ôn tập dựa vào giới hạn ôn tập để chuẩn bị cho ngày kiểm tra chất lượng giáo viên.

Thống nhất kế hoạch giảng dạy và hoạt động tuần tới.

Buổi sinh hoạt kết thúc tốt đẹp vào hồi 17 h00’ cùng ngày.


Tác giả: Hoàng Thị Nga
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 13
Tháng 05 : 217
Năm 2021 : 3.893