Wednesday, 25/11/2020 - 12:54|

Sinh hoạt chuyên môn tổ 1 tháng 9/2020

Thực hiện kế hoạch số: 588/KH-PGDĐT-TH về Kế hoạch tổ chức chuyên đề dạy học môn Toán và môn Tiếng Việt lớp 1. Sự chỉ đạo sát sao của BGH nhà trường.  Hôm nay, đúng 7h30 phút ngày 19/9/2020 tất cả 6 cô giáo chủ nhiệm 6 lớp 1 năm học 2020-2021 đều có mặt đầy đủ và đúng giờ tại lớp 1A. Nội dung của buổi sinh hoạt chuyên môn là xây dựng bài học minh họa môn:

Toán bài 10  (2 tiết)

Lớn hơn, dấu >

Bé hơn, dấu <

Bằng nhau, dấu =

Môn Tiến Việt bài 17: gi     k   (2 tiết)

Các đồng chí trong tổ tập trung xây dựng bài dạy cho từng tiết của môn học. Mỗi tiết dạy đều dựa vào mục tiêu yêu cầu cần đạt của tiết dạy đó. Đồ dùng cần có để phục vụ cho mỗi tiết dạy. Các bước lên lớp của từng tiết dạy được các đồng chí chia sẻ và xây dựng rất chi tiết và cụ thể. Cả 4 tiết đã được ghi chép thành giáo án.

Với sự chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo cùng với sự yêu nghề, mến trẻ chăm học hỏi cho chuyên môn của mình chắc chắn việc thực hiện chuyên đề tới sẽ được trao đổi kinh nghiệm, thống nhất chung và vận dụng kết quả sinh hoạt chuyên đề trong việc tổ chức dạy học môn Toán và Tiếng Việt lớp 1 theo chương trình giáo dục phổ thông 1018. Buổi sinh hoạt kết thúc vào lúc 11h cùng ngày.

Tác giả: Nguyễn Thị Phương Bắc
Năm 2020 : 12.435