Sinh hoạt chuyên môn Tổ 2 – Khối 2 ( Tháng 12/2021)

Sinh hoạt chuyên môn Tổ 2 – Khối 2 ( Tháng 12/2021)

Hoạt động chuyên môn được coi là hoạt động nòng cốt của nhà trường, để hoạt động chuyên môn thực sự có hiệu quả, dưới sự chỉ đạo sát sao của chuyên môn nhà trường. Chiều ngày 30 tháng 12 năm 2021 tại lớp 2A tổ khối 2 tổ chức sinh hoạt chuyên môn. Các đồng chí trong tổ có mặt đủ. Nội dung của buổi sinh hoạt chuyên môn như sau:

1. Kiểm tra hồ sơ giáo viên.

Thông qua đợt kiểm tra này cho thấy các đồng chí giáo viên trong tổ đã thực hiện nghiêm túc và đảm bảo đầy đủ hồ sơ, sổ sách theo quy định, hồ sơ được bọc bìa và dán nhãn đầy đủ. Hồ sơ của các đồng chí trong tổ được ghi chép đầy đủ , sạch sẽ và chi tiết.

Kết quả kiểm tra như sau:

Tổng số hồ sơ được kiểm tra: 7/7bộ

Xếp loại tốt:   7/7 bộ.

Hi vọng rằng qua đợt kiểm tra này các đồng chí giáo viên trong tổ rút được kinh nghiệm, trao đổi học hỏi lẫn nhau về việc ghi chép sổ sách, bảo quản hồ sơ duy trì thực hiện theo đúng quy định trong cả năm học.

2. Xét thi đua Tháng 12.

Căn cứ vào ngày giờ công, vào mức độ hoàn thành công việc, vào việc thực hiện quy chế chuyên môn của mỗi giáo viên. Cả tổ đã thống nhất xếp loại thi đua như sau:

Loại A: 7/7 đ/c = 100%.

3. Thống nhất kế hoạch tuần tới.

Duy trì mọi nề nếp, tiếp tục bồi dưỡng học sinh chưa đạt chuẩn. Thống nhất nội dung giảng dạy theo chương trình và kế hoạch đã đề ra. Tiếp tục bồi dưỡng modul đã đăng kí. Qua buổi sinh hoạt chuyên môn hi vọng mỗi đồng chí sẽ biết được những điểm còn tồn tại để khắc phục và làm tốt hơn. Với sự quyết tâm của tất cả các thành viên trong tổ chắc chắn tổ khối 2 sẽ hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học của tổ khối.

Buổi sinh hoạt chuyên môn kết thúc vào hồi 16h30’ cùng ngày.

Sau đây là hình ảnh của buổi sinh hoạt:

Tác giả: Nguyễn Thị Thắm
Năm 2022 : 7.418