A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt chuyên môn Tổ 3 (Khối 4, 5) - Tháng 4/2021

Thực hiện kế hoạch chuyên môn của Nhà trường và kế hoạch sinh hoạt chuyên môn của tổ, chiều thứ tư ngày 28/4/2021, Tổ 3 (khối 4, 5) tổ chức sinh hoạt chuyên  môn theo hướng nghiên cứu bài  học.

Thực hiện kế hoạch chuyên môn của Nhà trường và kế hoạch sinh hoạt chuyên môn của tổ, chiều thứ tư ngày 28/4/2021, Tổ 3 (khối 4, 5) tổ chức sinh hoạt chuyên  môn theo hướng nghiên cứu bài  học. Tới dự với buổi sinh hoạt chuyên môn có  đầy đủ các đ/c giáo viên trong Tổ 3 (khối 4, 5).  Các đ/c cùng nhau thực hiện bước 2, 3 của nghiên cứu bài học.

         *Trên cơ sở bài dạy đã được chuẩn bị ngày 14/4/2021, 2 đ/c đã thể hiện bài dạy tại lớp 5C.

Tiết 1. Môn Toán

Bài: Một số dạng bài toán đã học

Giáo viên dạy:  Nguyễn Thị Hà

Tiết 2. Phân môn Luyện từ và câu

Bài: Ôn tập về dấu câu (dấu ngoặc kép)

Giáo viên dạy: Ngô Thị Bình

*Với sự chuẩn bị bài chu đáo, kĩ càng, tác phong lên lớp vững vàng, gần gũi, thân thiện với  học sinh giúp các em  tự tin, tích cực học tập. Cô giáo đã mang đến cho các em học sinh và các đ/c giáo viên trong tổ một tiết học hiệu quả. Với tinh thần học tập tích cực, sôi nổi, hăng hái phát biểu xây dựng bài các em học sinh lớp 5C cũng đã góp phần mang lại sự thành công cho  tiết học.

   Sau khi dự giờ, đ/c tổ trưởng đã tổ chức cho giáo viên trong tổ rút kinh nghiệm cho tiết dạy. Các đ/c đã đóng góp ý kiến một cách tích cực và nghiêm túc. Buổi sinh hoạt chuyên môn đã trang bị thêm cho mỗi đồng chí giáo viên vốn kiến thức và những kinh nghiệm bổ ích về phương pháp cũng như hình thức tổ chức dạy học, chỉ ra những việc làm được và những hạn chế của đồng chí để cùng nhau học tập góp phần nâng cao chất dạy và học của nhà trường.       

            Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn:

 


Tác giả: Nguyễn Thị Bình
Nguồn:Tổ 3 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 103
Tháng 07 : 14
Năm 2022 : 7.417
Friday, 01/07/2022 - 23:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đông Cao