Wednesday, 25/11/2020 - 12:56|

Sinh hoạt chuyên môn Tổ khối 1 tháng 10

Thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường và kế hoạch của tổ khối đã xây dựng, nhằm nâng cao chất lương dạy và học cho thầy và trò. Chiều hôm nay đúng 13h50 phút ngày 14/10/2020 tại lớp 1B Tổ khối 1 sinh hoạt chuyên môn. Các đồng chí trong tổ đều có mặt đủ và đúng giờ.  Do ảnh hưởng của bão trời mưa to học sinh không đi học được do đó các cô giáo thể hiện bài đã chuẩn bị theo hướng trình bày bài giảng. Nội dung của buổi sinh hoạt chuyên môn gồm: Dự giờ trình bày bài dạy; đăng kí chỉ tiêu thi đua đầu năm và thống nhất kế hoạch tuần tới.

1. Nghe dự trình bày 2 tiết Tiếng Việt

Bài 30: u    ư

Tiết 1: Nguyễn Thị Minh Chi

Tiết 2: Đỗ Thị Thúy Hằng

Sau khi nghe dự trình bày hai tiết xong tất cả các đồng chí trong tổ đều chia sẻ nhận xét và rút kinh nghiệm cho 2 tiết dạy. Thống nhất phương pháp dạy từng tiết cho cả tổ khối.

2. Đồng chí tổ trưởng đọc kế hoach tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học năm học 2020-2021. Căn cứ vào đó để tổ khối cử chọn giáo viên của tổ khối mình dự thi dựa trên sự tự nguyện, không ép buộc giáo viên.

Các đồng chí trong tổ khối đăng kí chỉ tiêu thi đua đầu năm của lớp mình về chất lượng học sinh, danh hiệu tập thể lớp, danh hiệu cá nhân….

3.Thống nhất kế hoạch tuần tới.

Sau đây là hình ảnh của buổi sinh hoạt

Tác giả: Nguyễn Thị Phương Bắc
Năm 2020 : 12.435