A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt chuyên môn tổ khối 1 tháng 5 năm 2021

Thực hiện kế hoạch chuyên môn nhà trường, chuyên môn của tổ khối 1 đã xây dựng. Mặc dù dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Các thầy cô đến trường làm việc tất cả đều có ý thức và trách nhiệm cao trong việc phòng chống dịch bệnh Covid-19, Thầy cô đều thực hiện tốt 5K do Bộ y tế khuyến cáo và đặc việc đeo khẩu trang. Hôm nay, vào hồi 7h 15 phút  ngày 17/05/2021 tổ khối 1 sinh hoạt chuyên môn.

Thực hiện kế hoạch chuyên môn nhà trường, chuyên môn của tổ khối 1 đã xây dựng. Mặc dù dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Các thầy cô đến trường làm việc tất cả đều có ý thức và trách nhiệm cao trong việc phòng chống dịch bệnh Covid-19, Thầy cô đều thực hiện tốt 5K do Bộ y tế khuyến cáo và đặc việc đeo khẩu trang. Hôm nay, vào hồi 7h 15 phút  ngày 17/05/2021 tổ khối 1 sinh hoạt chuyên môn. Buổi sinh hoạt có đầy đủ các đồng chí trong tổ. Nội dung của buổi sinh hoạt chuyên môn gồm các việc sau đây:

1. Kiểm tra hồ sơ cuối năm học: Đồng chí Tổ trưởng phân công các đồng chí trong tổ kiểm tra chéo các bộ hồ sơ. Sau khi kiểm tra xong các đồng chí đều nhận xét: Tất cả các bộ hồ sơ đều đầy đủ, ghi chép cẩn thận, trình bày khoa học, cập nhật và bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ thường xuyên và đúng với nội dung bồi dưỡng đã đăng kí. Sổ dự giờ ghi chép đầy đủ tiến trình giờ dạy và có nhận xét, đánh giá giờ dạy. Có ghi đầy đủ và chi tiết kế hoạch bài dạy do các đồng chí trong tổ được sọan và giảng,  đặc biệt có ghi rõ việc vận dụng kết quả của tiết dạy minh họa vào bài học hàng ngày. Các sổ Tổng hợp kết quả đánh giá ghi chép và nhập số liệu chính xác, đánh giá kết quả giáo dục theo 4 mức. Sổ học bạ ghi chép cẩn thận, sạch sẽ, khoa học và nhận xét đánh giá học sinh theo đúng Thông tư 27 của BGDĐT. Bên cạnh đó các đồng chí trong tổ cũng chỉ ra những điểm tồn tại cần khắc phục của từng bộ hồ sơ. Khi kiểm tra các bộ hồ sơ  xong tất cả đều thống nhất xếp loại hồ sơ như sau:

Loại tốt: 7/7 bộ = 100 %

2. Xét thi đua tháng 3, 4

Căn cứ vào mức độ hoàn thành công việc, vào ngày giờ công, vào việc thực hiện quy chế chuyên môn của mỗi đồng chí cả tổ đã thống nhất xếp loại thi đua các tháng như sau:

Loại A: 7/7 đ/c = 100%

3. Thống nhất kế hoạch và nội dung công việc trong những ngày làm việc tiếp theo.

- Tiếp tục tuyên truyền đến học sinh và phụ huynh thực hiện tốt việc phòng chống dich bệnh Covid-19

- Tuyên truyền nhắc nhở học sinh phòng chống nắng nóng, đuối nước, an toàn giao thông….

Kết quả của việc kiểm tra hồ sơ và xét thi đua tháng 3, 4 là một trong các tiêu trí đánh giá,  xét thi đua xếp loại danh hiệu thi đua của mỗi người năm học 2020 - 2021.

Buổi sinh hoạt chuyên môn giúp cho mỗi đồng chí trong tổ làm tốt công việc của mình. Chắc chắn năm học 2020-2021 tất cả mọi người trong tổ đều hoàn thành và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chất lượng giáo dục đạt chỉ tiêu phấn đấu.

Buổi sinh hoạt chuyên môn kết thúc vào hồi 10h30 phút cùng ngày./.


Tác giả: Nguyễn Thị Phương Bắc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 14
Tháng 07 : 15
Năm 2022 : 7.418
Saturday, 02/07/2022 - 00:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đông Cao