Thursday, 27/01/2022 - 03:35|

Sinh hoạt chuyên môn tuần 4 tháng 11 - Tổ khối 1.

Thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường và kế hoạch của tổ khối đã xây dựng, nhằm nâng cao chất lượng hồ sơ cá nhân và nhận xét đánh giá mức độ hoàn thành công việc được giao của mỗi đồng chí trong tổ khối. Hôm nay vào lúc 14h00’ ngày 24/11/2021 tổ 1 sinh hoạt chuyên môn. Các đồng chí trong tổ có mặt đủ. Nội dung của buổi sinh hoạt chuyên môn:

1. Kiểm tra hồ sơ: Đồng chí tổ trưởng phân công kiểm tra hồ sơ. Các bộ hồ sơ được kiểm tra cẩn thận, được ghi chép tỉ mỉ những ưu điểm và những mặt còn tồn tại của từng bộ hồ sơ. Sau khi các bộ hồ sơ kiểm tra xong tất cả đều có ý kiến nhận xét như sau: Các bộ hồ sơ đều đầy đủ theo quy định, trình bày sạch đẹp và cẩn thận, khoa học, cập nhật thông tin kịp thời, nhận xét đánh giá học sinh theo TT. Bên cạnh đó cũng chỉ ra điểm cần khắc phục cho mỗi bộ hồ sơ. Kết quả được đánh giá và xếp loại như sau:

Loại tốt: 9/9 bộ = 100%

2. Xét thi đua tháng 11:

Căn cứ vào ngày giờ công, vào mức độ hoàn thành công việc, vào việc thực hiện quy chế chuyên môn của mỗi đồng chí. Cả tổ đã thống nhất xếp loại thi đua như sau:

Loại A: 9/9 đ/c = 100%

Các đồng chí trong tổ cũng đã chia sẻ kinh nghiệm rèn kĩ năng sống, rèn sửa phát âm ngọng cho học sinh lớp 1.

3. Thống nhất kế hoạch tuần tới: Ổn định và duy trì mọi nề nếp đã đề ra. Giảng dạy theo chương trình và kế hoạch. Tích cực rèn chữ, sửa ngọng và giáo dục kĩ năng sống cho học sinh, bồi dưỡng modul đã dăng kí. Qua buổi sinh hoạt chuyên môn hi vọng mỗi đồng chí sẽ biết được những điểm còn tồn tại để khắc phục và làm tốt hơn. Buổi sinh hoạt chuyên môn kết thúc vào hồi 17h00’.

Sau đây là hình ảnh của buổi sinh hoạt.

Tác giả: Nguyễn Thị Phương Bắc
Năm 2022 : 1.180