Tặng quà " Triệu túi an sinh" cho 2 đội viên, nhi đồng có bố mẹ đều dương tính với SARS - CoV - 2

Căn cứ vào tình hình dịch bệnh tại địa phương, Liên đội trường Tiểu học Đông Cao đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà “Triệu túi an sinh” cho 2 em học sinh thuộc diện F1 là em Nguyễn Mạnh Cường chi đội 5A và em Nguyễn Thị Thu Hường  lớp 2G là 2 anh em có bố mẹ đều là F0...

Thực hiện công văn số 276 KH/ĐTN ngày 05/10/2021 về việc ủng hộ chương trình “Triệu túi an sinh” nhằm tiếp tục chăm lo, hỗ trợ cho người dân, thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh covid 19 sớm vượt qua khó khăn, vượt qua dịch bệnh, ổn định cuộc sống.  Căn cứ vào tình hình dịch bệnh tại địa phương, Liên đội trường Tiểu học Đông Cao đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà “Triệu túi an sinh” cho 2 em học sinh thuộc diện F1 là em Nguyễn Mạnh Cường chi đội 5A và em Nguyễn Thị Thu Hường  lớp 2G là 2 anh em có bố mẹ đều là F0 tại xóm Sắn – xã Đông Cao với tổng trị giá 450.000đ. Liên đội mong rằng trong tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay các em nhi đồng, đội viên, các gia đình luôn mạnh khoẻ, chung tay phòng chống dịch bệnh. Hy vọng cho nhân dân cả nước sớm vượt qua đại dịch ổn định cuộc sống.

Tác giả: Nguyễn Thị Điệp
Năm 2022 : 13.150