A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiếp tục thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19 trong trường học

       Trước diễn biến vô cùng phức tạp và nguy hiểm của dịch covid-19 trên địa bàn thị xã Phổ Yên nói chung, xã Đông Cao nói riêng, để chủ động phòng, chống ngăn chặn dịch bệnh Covid-19 lây lan trong trường học, đảm bảo an toàn dịch bệnh cho toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường .....

                                           

                                     

         Trước diễn biến vô cùng phức tạp và nguy hiểm của dịch covid-19 trên địa bàn thị xã Phổ Yên nói chung, xã Đông Cao nói riêng, để chủ động phòng, chống ngăn chặn dịch bệnh Covid-19 lây lan trong trường học, đảm bảo an toàn dịch bệnh cho toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường, trường tiểu học Đông Cao tiếp tục tiến hành và triển khai thực hiện một số việc như sau để hàng ngày đón học sinh đến học tập tại nhà trường:

        - Thực hiện đo thân nhiệt, rửa tay với nước sạch và xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay trước khi vào lớp học; rửa tay sau mỗi giờ ra chơi, sau khi đi vệ sinh và khi thấy tay bẩn.

- Bắt buộc cán bộ, giáo viên và học sinh đeo khẩu trang trong suốt thời gian học tập và công tác tại trường.

- Không tụ tập đông người ngoài phạm vi lớp học, không ra chơi giao tiết giao lưu với lớp khác. CBGV, NV không tự ý ra khỏi địa bàn nơi cư trú (nếu có việc phải ra khỏi địa bàn cư trú phải được sự đồng ý cho phép của hiệu trưởng nhà trường).

- Thực hiện vệ sinh khử khuẩn trường, lớp, bảo đảm cho các phòng học được vệ sinh thường xuyên, thông thoáng, tăng cường thông gió tự nhiên bằng cách mở cửa sổ, cửa ra vào.

- Phối hợp với phụ huynh học sinh theo dõi sức khỏe của học sinh hằng ngày, nếu có học sinh có các biểu hiện nghi ngờ như: mệt mỏi, sốt, ho… báo ngay cho y tế trường học và phụ huynh học sinh biết để thăm khám kịp thời.

 - Thực hiện thu gom và bỏ rác đúng nơi quy định, nhất là khăn giấy sau khi sử dụng, khẩu trang (nếu dùng một lần) khi thay phải được bỏ ngay vào thùng rác và rửa tay bằng xà phòng và nước sạch.

- Hằng ngày rà soát, lập danh sách cán bộ giáo viên liên quan đến covid-19 và báo cáo cấp trên đúng, đủ và kịp thời.

           Dưới đây là một số hình ảnh:Tác giả: Lê Thị Thường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 7
Tháng 05 : 1.586
Năm 2022 : 5.876
Monday, 23/05/2022 - 05:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đông Cao