Wednesday, 25/11/2020 - 11:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đông Cao
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyên truyền sách tháng 9 với chủ đề "An toàn giao thông"

Hôm nay Thư viện nhà trường  giới thiệu tới các bạn cuốn sách có tựa đề: "An toàn là trên hết". Sách do nhà xuất bản Kim Đồng ấn hành, với độ dày 16 trang và được in trên khổ giấy 21cm.

Cuốn sách: "An toàn là trên hết"

Kính thưa quý thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến!

Để hưởng ứng tháng "An toàn giao thông " và cũng là chuẩn bị kiến thức, kỹ năng về tham gia giao thông cho chúng ta sẵn sàng bước vào năm học mới. Hôm nay Thư viện nhà trường  giới thiệu tới các bạn cuốn sách có tựa đề: "An toàn là trên hết". Sách do nhà xuất bản Kim Đồng ấn hành, với độ dày 16 trang và được in trên khổ giấy 21cm.

Các bạn ạ! Hàng ngày, chúng ta đi học hay đi chơi trên đường gặp rất nhiều các loại xe. Vì vậy nếu không biết cách đi đường theo đúng quy định, chúng ta sẽ rất dễ bị tai nạn hoặc gây ra tai nạn cho người khác. Để đảm bảo an toàn cho bản thân và cho mọi người, chúng ta cần có hiểu biết về Luật giao thông đường bộ - Tức là biết cách đi đường theo đúng quy định, như vậy sẽ tránh được tai nạn xảy ra.

Cuốn sách hướng dẫn chúng ta:

Đi bộ trên vỉa hè thế nào cho an toàn?

Bạn có thể sang đường ở chỗ nào?

Đèn xin đường cho người đi bộ hoạt động ra sao?

Cùng với những câu chuyện khám phá cho trẻ, những câu chuyện đến từ đời sống và thực tế, câu đố thú vị kèm đáp án dưới ô lật và các mô hình hỏi - đáp phù hợp với chúng ta.

Vậy để trang bị cho mình những kiến thức quan trọng và cần thiết khi tham gia giao thông chúng ta hãy đến thư viện và tìm cuốn sách "An toàn là trên hết" nhé !          

Ngoài ra các bạn có thể tìm đọc thêm bộ sách về an toàn giao thông như: An toàn giao thông lớp 1, lớp 2,  lớp 3, lớp 4, lớp 5; Cuốn sách An toàn giao thông đường bộ cho học sinh…Điều đó sẽ giúp cho các bạn có thêm rất nhiều kiến thức để tham gia giao thông an toàn đấy.

Bài giới thiệu sách của Thư viện trường  hôm nay đến đây là hết rồi. Kính chúc các thầy cô giáo một tuần làm việc hiệu quả cao. Chúc các bạn học sinh chăm ngoan, học giỏi.

 

 


Tác giả: Hoàng Thị Nga
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 71
Tháng 11 : 903
Năm 2020 : 12.431